Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Ứng Dụng Đèn Led Vào Nuôi Trồng Thủy Sản Giúp San Hô Phát Triển Mạnh Mẽ

Cập nhật : 5/30/2017 11:34:26 AM - Lượt xem : 76896

- Đèn led ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống không chỉ giúp chiếu sáng không gian nội thất phòng : đèn led âm trần, đèn tube led,.. mà còn ứng dụng hiệu quả trong các ngnah công nghiệp, nông nghiệp,.. và nhất là ngư nghiệp giúp nuôi trồng thủy sản, giúp san hô phát triển một cách mạnh mẽ

- AcroOptics, một công ty chiếu sáng nghiên cứu với các dòng sản phẩm tập trung vào nuôi trồng thuỷ sản, làm vườn và nghiên cứu sinh học, đã phát triển Hệ thống Ánh sáng CẢNH Ánh sáng Rạn san hô RARE, một hệ thống chiếu sáng mô phỏng môi trường sống tự nhiên có thể định hình cho nuôi trồng thủy sản và bể cá Rạn san hô chiếu sáng với đèn LED từ Osram Opto Semiconductors .

Ánh sáng đèn led giúp san hô phát triển mạnh mẽ

- Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình quang hợp, thiết bị chiếu sáng đèn LED của CRAVE tạo ra các đỉnh ánh sáng tương ứng với các dải hấp thụ bước sóng hiệu quả nhất đối với các chất diệp lục làm cho quá trình trao đổi chất san hô. Ngoài ra, phạm vi phổ rộng rộng đáng kể mang lại cả sự xuất hiện và các quá trình sinh học nhạy ánh sáng khác.

- Hệ thống CRAVE có năm chế độ hoạt động khác nhau có thể bắt chước các đặc tính ánh sáng cần thiết cho việc truyền và hiển thị bất kỳ động vật không xương sống nào như san hô trong khi tiêu tốn ít năng lượng và phát ra một phần nhiệt từ các thiết bị bằng kim loại halide với cùng một đầu ra bằng ánh sáng đèn led. Hiệu quả này làm giảm truyền nhiệt xuống bể và sự bốc hơi tối thiểu, đảm bảo môi trường rạn đá ổn định.

- "Bằng cách tích hợp công nghệ đèn LED Osram Oslon, AcroOptics đã có thể thiết kế những đồ đạc độc đáo với nội dung quang phổ mục tiêu cho nhu cầu của các nhà nghiên cứu và những người tuyên truyền san hô cao cấp. Kết hợp với các sản phẩm quang học và điện tử độc quyền của AcroOptics, dòng đèn LED của Osram Oslon cho chúng ta khả năng tạo mật độ, độ đồng nhất và màu sắc không bị so sánh. "Michael Hurowitz, Phó Giám đốc sản phẩm của AcroOptics cho biết. "Chúng tôi mong muốn tiếp tục cộng tác với Osram về nỗ lực phát triển sản phẩm của chúng tôi để giúp chúng tôi nhanh chóng triển khai các giải pháp cho những yêu cầu đầy thách thức nhất của khách hàng".

Ứng dụng đèn led trong nuôi trồng thủy sản

- Với sự trợ giúp của công nghệ Osram, AcroOptics đã hỗ trợ một số nghiên cứu tại các trường đại học. Những nỗ lực hiện tại bao gồm: buồng Hydronics sao Hỏa sử dụng ánh sáng của AcroOptics để mô phỏng Mặt Trời Sao Hỏa; Tắm mẫu tảo Nam Cực cho các nghiên cứu sinh thái dài hạn; Bổ sung ánh sáng đèn led cho buồng tăng trưởng thực vật trong phòng thí nghiệm sinh học và sự tăng trưởng trong phòng thí nghiệm của san hô và nghiên cứu tốc độ vôi hóa cũng như mật độ chlorophyll.

- Drake Stalions, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cao cấp và Quản lý Phát triển Kinh doanh Osram Opto Semiconductors nói: "Dòng sản phẩm của Oslon đèn LED được sử dụng trong Hệ thống CRAVE mang lại những lợi thế tuyệt vời, đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu quang phổ có thể điều chỉnh được và độ đồng nhất cao với quang học độc quyền. "Chúng tôi vui mừng mở rộng danh mục các sản phẩm LED và ứng dụng phục vụ cho rạn san hô và thị trường chiếu sáng nghiên cứu." Có sẵn trong hai cấu hình màu sắc khác nhau và nhiều cấu hình, hệ thống CRAVE có tính linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu hầu hết các ứng dụng bảo tồn rạn san hô.

 

=> Tham khảo: 
 

Công Nghệ Đèn Led Hồng Ngoại Có Thể Giúp Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm​


Ứng Dụng Đèn Led UVC Trong Y Học Để Đo Độ Tinh Khiết DNA

Đèn Led Thế Hệ Mới Synios Ứng Dụng Hỗ Trợ Hồng Ngoại Cho Ô Tô

An Toàn Lễ Hội Mùa Hè Ở Nevada Vào Ban Đêm Với Đèn Led Hiển Thị Cao


=> Có thể bạn quan tâm : 
 

Đèn led âm trần 7w

Đèn led âm trần 7w


Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 12w


Đèn led âm trần 15w

Đèn led âm trần 15w


Đèn led âm trần 18w

Đèn led âm trần 18w


 
Các bài viết khác