Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Thanh Nhôm Có Tấm Tản Sáng

Cập nhật : 9/15/2021 4:08:06 PM - Lượt xem : 20296

Với thiết kế đèn led thanh nhôm định hình thông thường sẽ thiết kế tấm tán sáng, nhưng với loại biến thể này, bạn sẽ không thấy tấm tản sáng đâu. Mẫu này nhà sản xuất thiết kế dành riêng cho không gian yêu cầu ánh sáng có cường độ và công suất lớn.
 
Với thiết kế không có tấm tản sáng và công suất rất lớn nên mẫu đèn này chúng là dòng thanh nhôm hắt trần thạch cao, để không chói mắt hại đến mắt của người dùng.
Đèn Led thanh nhôm định hình – thiết bị chiếu sáng độc đáo
 
Cá nhân hóa không gian thiết kế
 
Không như những sản phẩm đèn led thong thường (loại đèn tuýp, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt,…), Đèn Led Thanh Nhôm Định Hình trở thành giáp chiếu sáng cho mọi công trình, bạn thỏa sáng sáng tạo để hòa nhịp với phong cách hiện đại mà sinh động.
Hình ảnh thanh nhôm 

Không còn sự nhàm chán của những đường thẳng tít tắp, đèn thanh nhôm này được thiết kế đa dạng về hình dạng như chữ O, chữ U, chữ O,...
Tính đa năng và linh hoạt
Tính đa năng và linh hoạt của Đèn Led Thanh Nhôm Định Hình được thể hiện qua
Ánh sáng chiếu ra từ đèn rất chân thực, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, không bị chói mắt cho người sử dụng.
Ánh sáng từ giải giải ánh sáng rộng chuyển từ gam nóng đến gam lạnh, nên toàn bộ tông màu cơ bản đều hội tự trong chiếc đèn bé nhỏ này.
Với sự độc đáo thiết kế về ánh sáng, mẫu đèn này phục vụ nhu cầu giải trí và môi trường trang trí, tạo nên không gian huyền bí

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các dòng đèn truyền thống mẫu mã đơn giản, màu sắc đơn điệu, nên chỉ có thể lắp đặt ở một số không gian. Nhưng với Mẫu Đèn Led Thanh Nhôm Định Hình này bạn có thể lắp đặt ở mọi không gian như: phòng tắm, gian bếp, phòng khách đến tủ kệ,… của một ngôi nhà. Không chỉ chiếu sáng trong nhà, mẫu đèn này còn ứng dụng trang trí tại: trung tâm thương mại, siêu thị, biệt thự, cho đến bệnh viện, con phố,…
Tiết kiệm tối đa năng lượng
Mẫu đèn này tích hợp của của đèn led và công nghệ thanh nhôm cố định nên có thể khẳng định mẫu đèn này có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng:
Tuổi thọ của đèn lên tới 20.000 đến 50.000 giờ tương đương 6 năm thắp sáng liên tục.
Đèn Led thanh còn giảm 80% năng lượng tiêu hao so với các loại đèn trước đây.
Đèn được thiết kế thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 
Các bài viết khác