Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Ứng Dụng Chiếu Sáng Đường Phố Thị Trấn Delbrück - Đức Rất Hiệu Quả

Cập nhật : 4/13/2017 7:17:13 PM - Lượt xem : 4925

 
- Hệ thống chiếu sáng tại thị trấn Delbrück đơn giản đang được nâng cấp lên
công nghệ đèn LED tiên tiến và tiết kiệm chi phí. Với hiệu suất cao, hệ thống chiếu sáng đèn đường 10 đèn LED đã được sử dụng để hiện đại hóa đèn đường ở thị trấn Delbrück của Đức. Cho đến năm 2018, tổng cộng có 351 bóng đèn tuyến tính với đèn huỳnh quang T8, chủ yếu là các loại đèn treo lõm từ những năm 1970, sẽ được chuyển đổi thành đèn LED .
 
- Trong bước đầu tiên vào năm 2016 là việc thay thế đèn led chiếu sáng 10 đèn cho 119 bóng đèn thông thường như là một nâng cấp đơn giản và tiết kiệm chi phí cho công nghệ LED mới nhất. Lợi ích thu được một cách đáng kể : Tiết kiệm năng lượng 25.000 kilowatt giờ sẽ đạt được hàng năm chỉ bằng một mình, tiết kiệm CO2 khoảng 295 tấn trong suốt thời gian sử dụng.


Đường phố thị trấn Delbrück ở Đức được chiếu sáng đèn led

- Dự án
chiếu sáng đèn led thị trấn Delbrück do Bộ Môi trường, Bảo vệ Thiên nhiên và An toàn Hạt Nhân (BMU) của Đức tài trợ bởi vì đèn chiếu sáng Streetlight 10 đèn LED của Osram Lighting Solutions đáp ứng được các tiêu chuẩn đạt được ít nhất 70% trong tiết kiệm năng lượng so với hệ thống chiếu sáng lỗi thời. Dòng đèn LED sáng tạo không chỉ có tính năng công nghệ hiệu quả cao và hoạt động kinh tế lâu dài mà còn đặc biệt là những hiện đại hóa đơn giản và tiết kiệm chi phí - cột đèn vẫn được giữ lại trong quá trình tân trang và chỉ thay thế những cái đèn cũ.
 
- Ngoài ra về hiệu suất, chất lượng của ánh sáng và các tùy chọn điều khiển, đèn led chiếu sáng Streetlight 10 LED tuân thủ tất cả các yêu cầu của công ty được ủy thác với thiết kế chiếu sáng và quản lý dự án, Westfalen Weser Netz GmbH. Họ đảm bảo chiếu sáng cao phù hợp với tiêu chuẩn, độ chói thấp, màu sắc rendering tốt, tải kết nối thấp và cho phép giảm đêm điện.


Nâng cấp hệ thống chiếu sáng đường tại Delbrück Đức bằng đèn led
 
- Khía cạnh thị giác của giải pháp chiếu sáng mới cũng là một yếu tố quan trọng cho các nhà hoạch định chính sách. Các loại đèn LED không chỉ phải thực hiện các tác vụ chiếu sáng cụ thể theo kích thước và vị trí của cột mà còn thuộc về một bộ đèn chung với các tính năng thiết kế hấp dẫn.
 
- Các loại đèn led chiếu sáng từ dải đèn LED Streetlight 10 với các biến thể đa dạng về kích thước xây dựng, công suất và quang học đáp ứng các yêu cầu này. Trong Delbrück, Streetlight 10 Mini và Midi đều có đèn phản chiếu đường phố ST1.2 được sử dụng, ngoài Streetlight 10 Midi với ống kính không đối xứng cung cấp ánh sáng phân bố cho quyền cho người đi bộ.

=> Như vậy đèn led được ứng dụng rất rộng rãi và hiệu quả trong chiếu sáng đường giao thông vừa giúp đảm bảo mức ánh sáng yêu cầu, an toàn cho người tham gia giao thông mà còn tiết kiệm một chi phí đáng kể. Hơn nữa nó còn được ứng dụng trong chiếu sáng nội thất các phòng với loại
đèn led âm trần đa dạng về công suất như:
 

Đèn led âm trần 7w
Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 15w
Đèn led âm trần 18w

 
Đèn led âm trần 7w

 
Các bài viết khác