Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Lợi Ích Của Đèn Led Chiếu Sáng

Cập nhật : 5/30/2017 11:30:23 AM - Lượt xem : 5785

Lợi Ích Của Đèn Led Chiếu Sáng
 
Như các bạn đều biết thì lợi ích của đèn led mang lại rất nhiều. Đèn Led ra đời được coi như 1 bước tiến mới trong sự phát triển của công nghệ ánh sáng. Đèn led mang đến nhiều tính năng ưu việt và những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta. Sau đây hãy cùng đi khám phá 10 ưu điểm của đèn led trong bài viết này nhé!
 
Đối với đèn chiếu sáng thông thường như đèn sợi đốt, tuổi thọ dự kiến của đèn là 1000 giờ. Trong khi đó, tuổi thọ của đèn Led gấp rất nhiều lần. Đèn led là nguồn ánh sáng ở trạng thái rắn vì vậy tuổi thọ của nó khá cao và bền bỉ. Nếu hoạt động trong điều kiện lý tưởng, tuổi thọ của đèn Led có thể lên tới con số hơn 30.000 giờ. Thật là tuyệt vời phải không?
 
Với ưu điểm tuổi thọ cao, đèn led giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay lắp, bảo trì, bảo dưỡng. Bên cạnh đó linh kiện Led cũng vô cùng hữu ích cho việc lắp đặt đèn ở những vị trí khó tiếp cận. Mặc dù tuổi thọ cao nhưng chúng ta vẫn cần phải tiến hành việc kiểm tra định kì thường xuyên để đảm bảo nguồn ánh sáng tốt nhất.
 
Đèn Led Chiếu Sáng luôn được đánh giá là loại đèn có hiệu suất khá cao, có hiệu suất luôn đạt trên 100lm/W, đều cao hơn so với hiệu suất chiếu sáng của đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thông thường. Nhờ tính chất định hướng của tia sáng đèn led mà các thiết kế của đèn led có hiệu quả tổng thể cao hơn.
 
 
Sử dụng Đèn Led Chiếu Sáng chỉ tiêu tốn 1 phần nhỏ lượng điện năng vì vậy có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể. Chính vì thế  có thể ứng dụng đèn led để lắp đặt cho các tín hiệu đèn giao thông. Nhờ việc kết hợp sử dụng Đèn Led Âm Trần với sự tiết kiệm năng lượng tiềm năng mà chương trình quốc gia phát triển ngành công nghiệp chiếu sáng trạng thái rắn có hiệu quả ở M��� và Nhật đã được thúc đẩy một cách thành công!
Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn Led khá thấp vì thế không làm bỏng người sử dụng khi chạm vào, ngoài ra đèn led cũng không phát ra các tia có hại như tia bức xạ hồng ngoại. Chính vì sự triệt tiêu bức xạ hồng ngoại mà đèn led có thể sử dụng được ở những vị trí mà các thiết bị chiếu sáng khác còn nhiều nhược điểm.

Hình ảnh tham khảo
Các bài viết khác