Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Nguyên Tắc Bố Trí Đèn Led Chiếu Sáng Cho Các Phòng Trong Nhà Ở

Cập nhật : 5/30/2017 12:02:07 PM - Lượt xem : 6197


- Ánh sáng đèn led chiếu sáng cũng tượng tự ánh sáng mặt trời cung cấp năng lượng cho cơ thể con người: Các bóng đèn có nhiệt độ thấp tạo ra ấm trắng, tương tự như lửa, trong khi các bóng đèn nhiệt độ trung bình tạo ra màu trắng trung hòa, và bóng đèn có nhiệt độ cao sẽ tạo ra ánh sáng trắng mát hoặc bắt ánh sáng ban ngày:
 
+ Bóng đèn led phát ra ánh sáng màu xanh lam tạo ra serotonin , làm cho chúng ta tập trung, tỉnh táo, và cảnh báo. 

+ Các loại bóng đèn led phát ra sóng ánh sáng màu khác cho phép não chúng ta tạo ra melatonin, khiến chúng ta thư giãn và sẵn sàng cho một giấc ngủ ngon. 

- Và hơn thế nữa với công năng sử dụng của các phòng là khác nhau nên nguyên tắc ánh sáng cũng không giống nhau, vì vậy chúng ta cần am hiểu kiến thức ánh sáng cho các phòng qua đó bố trí đèn led chiếu sáng các phòng ở một cách tối ưu nhất:
 

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG ĐÈN LED PHÒNG KHÁCH


- Phòng khách là nơi phổ biến để khách hàng, giải trí và thư giãn. Cho dù bạn đang xem một bộ phim, hoặc trò chuyện với bạn bè, điều quan trọng là phải có một hỗn hợp các nguồn ánh sáng trong phòng khách để thích ứng với bất cứ điều gì. Giống như trong phòng ngủ, nên tránh những tia sáng phát ra ánh sáng màu xanh, tạo ra serotonin và cho chúng ta năng lượng.
 
+  Đèn led spotlight ( có thể điều chỉnh) : Nên chỉ vào các bức tường để làm sáng tác phẩm nghệ thuật, ảnh gia đình hoặc đơn giản để giảm chói trên TV. 

Đèn led âm trần và đèn hắt tường : cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ những bóng không mong muốn và tạo điểm nhấn cho phòng khách.

+ Đèn LED 3 chiều : có thể được sử dụng trong tất cả ba cách đèn bàn bạn có thể có trong phòng khách của bạn. 

+
Đèn led trang trí: Nên sử đụng đèn led trang tí công suất thấp để trang trí tủ nội thất, kệ trên tường,...

- Tổng mức độ sáng đề xuất : 1.500 đến 3.000 Lumens 

- Nhiệt độ Màu Đề xuất: 2700-5000K

=> Xem thêm chi tiết:  
Bí Quyết Bố Trí Và Lựa Chọn Đèn Chiếu Sáng Cho Phòng Khách
 

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG ĐÈN LED PHÒNG NGỦ

 

- Trong phòng ngủ hầu hết chúng ta muốn một không khí được thư giãn, thỏa mái và yên bình. 
 
+ Tránh ánh sáng màu xanh trong phòng ngủ sẽ giữ nhịp sinh học của bạn khỏi nhầm lẫn ánh sáng trong phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Điều này cho phép não của bạn sản xuất melatonin cần thiết cho một giấc ngủ thoải mái. Vì vậy nên sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ có ánh sáng khác xanh.

+  Bạn là người đọc ban đêm? Nên sử dụng đèn led ngủ và đèn đọc có ánh sáng màu xanh nhẹ hoặc trung tính sẽ tốt hơn cho việc đọc đồ đạc cụ thể, vì màu trắng mát tạo ra sự tương phản cao với trang. 

- Tổng mức Độ sáng được Đề xuất : 1.500 đến 4.000 Lumens 

- Nhiệt độ Màu Đề xuất: 2700-3000K

 

BỐ TRÍ ÁNH SÁNG ĐÈN LED PHÒNG BẾP

 

Khu vực bếp nấu ăn


- Nhà bếp thực chất là một không gian làm việc bởi hiều người trong chúng ta bắt đầu buổi sáng trong nhà bếp và thời gian trưa, tối, vì vậy nên chọn:
 
+ Những bóng đèn led dưới tủ bếp nên phát sáng màu xanh giúp tỉnh táo, thuận lợi trong khi chuẩn bị bữa sáng và không ảnh hưởng đến mắt.

+ Nên sử dụng đèn led âm trần kết hợp với đèn treo có ánh sáng ấm để có thể tạo ra một bầu không khí tuyệt vời để cân bằng ánh sáng màu xanh sáng hơn các quầy bếp. 

+ Sử dụng các đèn trang trí tường, trang trí chân bàn bếp nấu để vừa chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn cho phòng bếp.

- Mức Độ sáng tổng thể Đề xuất : 4000 đến 8.000 Lumens 

- Nhiệt độ Màu Đề xuất:  2700-5000K

 

Khu vực bàn ăn


- Để có một bữa ăn ngon với gia đình hoặc khách thì không nên sử dụng đèn led có ánh sáng quá sáng và chói lóa nhưng cũng không nên quá mờ cho dù đó là buổi ăn trưa chiều hay bữa tối muộn

+ Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tông mềm hoặc trung tính cho phòng ăn để tạo ra không khí hoàn hảo vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

+ Ngoài ra, hãy cân nhắc các bóng đèn LED cho đèn chùm thường được sử dụng trong phòng ăn, bóng đèn LED chandelier hiện cung cấp màu sắc và ánh sáng đẹp. 

- Tổng mức độ sáng đề xuất : 3.000 đến 6.000 Lumens 

- Nhiệt độ Màu Đề xuất:  2200-3000K


=> Xem thêm chi tiết: Nguyên Tắc Ánh Sáng Và Bố Trí Đèn Led Chiếu Sáng Cho Phòng Bếp Ăn
 

 
- Trước khi đi học hoặc đi làm, hầu hết chúng ta chuẩn bị sẵn sàng bằng cách nhìn vào gương trong phòng tắm. Lý tưởng nhất là chúng ta muốn chiếu sáng từ gương chứ không phải trên trần nhà. Sử dụng đèn led âm trần có độ sáng sẽ đảm bảo thuận lợi cho các hoạt động trang điểm, vệ sinh cá nhân. 

- Vì nhiều người trong chúng ta bắt đầu một ngày với một vòi hoa sen, đặt một bộ ghép trang bị nâng cao trong bộ vách tắm là một cách tuyệt vời để bắt đầu thức dậy trước khi giải quyết những ngày sắp tới. Sử dụng các bóng đèn led cầu lớn hơn để chiếu sáng các đồ đạc thông thường ở trên và hoặc quanh gương. 

- Mức Độ sáng tổng thể Đề xuất : 4.000 đến 8.000 Lumens 

- Nhiệt độ Màu Đề xuất:  3000-5000K

=> Có thể bạn quan tâm: 


 
 Đèn led âm trần 7w

Đèn led âm trần 7w
 
Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 15w

Đèn led âm trần 15w tròn

Đèn led âm trần 18w

Đèn led âm trần 18w tròn

 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

Các bài viết khác