Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Chiếu sáng đèn led mang lại không gian tuyệt vời sang cho ngôi nhà của bạn

Cập nhật : 5/20/2017 5:11:45 PM - Lượt xem : 185059

Đèn LED chiếu sáng đem lại không gian tuyệt vời sang cho ngôi nhà của bạn

Đèn LED từ lâu đã được sử dụng trong xe có động cơ và ứng dụng cho chiếu sáng ngoài trời, được các nhà thiết kế nội thất sử dụng trong những dự án đặc biệt. Và ngày nay, đèn LED đang được sử dụng phổ biến hơn bởi hầu hết trong ngôi nhà của họ từ thiết kế phòng ngủ, phòng khách cho tới thiết kế nội thất phòng bếp Ví Dụ Đèn Led Âm Trần….
Nói chung, sử dụng Đèn LED tốn kém hơn rất nhiều so với đèn thông thường, chúng chiếm khá nhiều ngân sách của bạn, nhưng lợi thế của chúng cũng không phải là ít. Ví dụ: đèn LED có sẵn tất cả các màu, từ ánh sáng trắng cho tới những màu sắc đặc biệt. Đèn Led có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường, chúng tiêu thụ rất ít điện năng và hầu như không phát sinh nhiệt khi sử dụng. Hầu như bất cứ ai cũng biết rằng việc sử dụng đèn LED chiếu sáng trong nhà là tốt, nhưng khi được hỏi, họ có thể không thực sự xác định rõ ràng được những lợi ích này.
 
 
1.Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng.
 
Đây là những gì hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết khi được hỏi rằng họ biết những gì về đèn LED, đó là: hiệu suất cao và giá rẻ. Trong khi đó, thực tế là bóng đèn LED có chi phí đầu tư ban đầu khá cao và chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, do đó, bạn sẽ bù đắp được cho chi phí ban đầu. Bóng đèn LED chỉ sử dụng 1/30 năng lượng cần có của một bóng đèn sợi đốt.
 
2.Tuổi thọ lâu dài.
 
Đèn Led Chiếu Sáng có tuổi thọ từ 30.000 tới 50.000 giờ, còn bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Ngay cả bóng đèn Compact cũng chỉ có tuổi thọ từ 8.000 đến 10.000 giờ. Đây là lý do tại sao bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng đèn LED, ngay cả khi chi phí ban đầu của bạn có có thể cao hơn nhiều so với một số loại đèn thông thường một chút.
 
3.Không phát sinh nhiệt.
 
Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này nếu sử dụng đèn LED trong không gian nội thất nhà mình, đó chính là đèn LED không phát sinh nhiệt như bóng đèn sợi đốt khi hoạt động. Trên thực tế, bóng đèn sợi đốt tiêu hao mất 90% năng lượng dưới dạng nhiệt, ngay cả bóng đèn huỳnh quang compact cũng tiêu hao mất 80% năng lượng, trong khi đó, đèn LED thì khác.


Hình ảnh minh họaCác bài viết khác