Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Chiếu Sáng Chất Lượng Chọn Như Thế Nào?

Cập nhật : 4/24/2017 7:06:40 PM - Lượt xem : 4369

Hiện nay thị trường đèn led khá sôi động với các mẫu mã đa dạng, công suất, độ sáng, độ bền cũng khác nhau.. Vậy là thế nào để có thể chọn mua bóng đèn Led với chất lượng tốt?


- Ngày nay đèn led chiếu sáng nói chung và đèn led âm trần nói riêng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội của chúng và trở thành vật dụng không thể thiếu với vai trò chiếu sáng, trang trí,...

Vậy các yếu tố khi lựa chọn mua bóng
đèn led chất lượng tốt?

- Việc chọn mua bóng đèn thường phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ sáng và công suất tiêu hao. Các sản phẩm chất lượng kém có độ tiêu hao công suất lớn do phần mạch điện chuyển đổi điện áp không thiết kế tối ưu, vì vậy thông số công suất.


tản nhiệt đèn led âm trần 7w
 

- Độ sáng của bóng đèn led được tính bằng lumen (lm). Đối với các bóng đèn huỳnh quang bình thường, độ sáng này chỉ đạt cỡ 50 đến 80lm/W. Đây chỉ là thông số trên cơ sở lý thuyết, còn thực tế độ sáng này thường thấp hơn nhiều so với công suất toàn bóng đèn do có thêm phần tăng phô bổ trợ cho bóng huỳnh quang, thông thường tăng phô có công suất riêng là 10-15W với đèn 1.2m.

nguồn đèn led âm trần 12w

- Với bóng đèn led của những nhà sản xuất có uy tín, độ sáng luôn đạt cỡ 100lm/W. Để làm được điều này cần có chất lượng chíp led bán dẫn tốt, phần mạch điện chuyển đổi điện áp và phần thiết kế giải nhiệt đạt tiêu chuẩn.

- Để chọn được bóng đèn led chiếu sáng  tốt cần xem xét kỹ các thông số như: nguồn gốc chíp đèn led bên trong, thông số độ sáng, hiệu suất chuyển điện năng thành ánh sáng
 và độ bền bóng đèn led. Nhiều bóng led sau thời gian sử dụng ánh sáng bị giảm đi đáng kể so với ban đầu do chất lượng chíp đèn led không tốt cũng như phần mạch điện điều áp chưa đúng gây lão hóa chíp led bên trong.

màn tán quang đèn led âm trần 15w

- Như vậy khi mua bóng đèn led cần phải chú ý thông số độ sáng bao nhiêu lumen thay vì chú ý đến công suất tiêu hao điện năng. Một bóng đèn led âm trần tốt có công suất 7W có thể có độ sáng lớn hơn bóng 9W chất lượng thấp.
 
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Các bài viết khác