Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn led hắt trần thạch cao

Cập nhật : 5/30/2017 11:42:17 AM - Lượt xem : 3439

 

- Nếu bạn chỉ sử dụng trần thạch cao không mà ko có đèn led chiếu sáng sẽ làm cho ngôi nhà thiếu ánh sáng và mất hết tính năng của trần thạch cao trang trí. Ngày nay công nghệ đền Led phát triển giá thành không quá cao, có rất nhiều màu sắc, kiểu đèn,…Vậy phải phải kết hợp làm sao giữa trần thạch cao và đèn Led để tạo nên ánh sáng tự nhiên tôn được vẻ đẹp của trần thạch cao tạo nên không gian trong nhà đẹp, ấm cúng và sang trọng


- Trước khi làm trần thạch cao cho công trình, bạn phải lên kế hoạch trước cho việc sử dụng, bố trí đèn bao gồm cả đèn led hắt trần chiếu sáng và đèn led trang trí như thế nào cho phù hợp bạn cần phải xác định cụ thể, tốt nhất là có bản vẽ lưu lại các ý tưởng của mình để thuận tiện hơn cho việc bố trí đèn led chiếu sáng 

Hình ảnh minh họa

Đèn led âm trần 7w
 

Đèn led âm trần

- Đèn hắt trần thạch cao: Loại đèn này không sử dụng để chiếu sáng trực tiếp  mà sẽ chiếu ngược lên trần thạch cao rồi hắt trở lại tạo nên những khoảng sáng tối theo hình dáng thiết kế đa dạng bao gồm đèn chùm trang trí- Muốn có được ý tưởng hay và phù hợp, điều đầu tiên là bạn phải xác định được mục đích sử dụng đèn, lý do chọn loại đèn.

Đèn hắt âm trần thạch cao: Loại đèn này thẳng, không linh hoạt và khó sử dụng trong trang trí đèn hắt âm trần thạch cao, ngoài ra, sử dụng loại đèn này rất tốn điện.

- Có rất nhiều loại đèn bạn có thể lựa chọn như: Đèn led chiếu sáng tập trung vào một khoảng không gian, một số khác lại có thể tỏa sáng theo nhiều hướng. Bạn hãy cân nhắc cho kĩ, có thể căn cứ vào chính không gian phòng ốc nhà bạn, xem xét các khu vực, trọng tâm chiếu sáng để lựa chọn cho thật vừa ý nhé. 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

 


Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Các bài viết khác