Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Pha Chiếu Sáng Ngày Càng Được Sử Dụng Rộng Rãi

Cập nhật : 5/30/2017 11:06:55 AM - Lượt xem : 4593


- Một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay đèn led pha là chiếu sáng biển hiệu cửa hàng, chiếu điểm trang trí. Với đặc điểm nổi bật: Ánh sáng đều, ánh sáng chụm công suất đa dạng, chịu được nước, tiết kiệm điện năng….Đèn led pha chiếu sáng cùng với đèn led âm trần đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong chiếu sáng nói chung và chiếu sáng dành cho quảng cáo nói riêng.

Hình ảnh đèn minh họa

đèn led pha 6w

 

Tại sao nên dùng đèn led pha?

- Với các loại đèn thông thường như metal đèn halogen hay huỳnh quang thì ánh sáng được chiếu tỏa đều ra xung quanh từ 3-6m không tập trung cố định theo điều khiển. Riêng với đèn led thì nếu ta sử dụng loại đèn led pha công suất từ 12w-36w có góc chiếu hẹp kết hợp với máng đèn chiếu thì ta có thể tập trung ánh sáng và chiếu thẳng vào bảng hiệu để làm nổi bật hơn.

- Đèn led pha sử dụng chip led High Power Nhân Bridge Lux (USA) có công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ tỏa ra rất ít nhiệt bởi hầu hết được chuyển thành quang năng. Còn các loại đèn như sợi đốt hay huỳnh quang với sức nóng tỏa ra khi chiếu sáng có thể làm hỏng hoặc cháy bảng hiểu nếu được để quá gần.

- Với ánh sáng có thể điều chỉnh và tập trung đèn led pha giúp làm nổi bật hơn điểm cần nhấn mạnh nội dung bảng hiệu chứ không chiếu sáng đồng đều làm cho bảng hiệu được rõ ràng và nổi bật hơn. Ngoài ra với công nghệ hiện đại và mẫu mà thân thiện, mang tính thẩm mĩ cao đèn led pha có thể nói là loại đèn phù hợp dành cho chiếu sáng biển quảng cáo,nhà xưởng thấp, sân bóng…vv

- Với đặc điểm chống thấm nước thì đèn led pha còn có đặc điểm là kích thước nhỏ, tắt bật nhanh gần như không có độ trễ và tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, không độc hại thân thiện với môi trường.


 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

 


Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
 

Các bài viết khác