Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn led tube T5

Cập nhật : 5/30/2017 10:58:04 AM - Lượt xem : 7473

Hiện trên thị trường có rất nhiều đèn hắt trần thạch cao led dây, led tube T5, led tube T8 một số loại đèn hắt thường dùng như đèn hắt dây hoặc đèn led tbe T5

Đèn led tube T5 đèn led dây có ưu điểm là rấtrất đẹp lâu cháy, nếu điện gia đình ổn định thì độ bền lên đến trên 4 năm ánh sáng không đều, đẹp ta phải lắp đèn sát nhau. Việc lắp đặt này cũng tương đối tốn công cho các phòng khách lớn vì phải đấu nối dây nhiều.

Đèn hắt trần thạch cao nếu bạn sử dụng loại bóng bằng đèn led tube T5 thì sản phẩm mới bền. Hơn thế nữa ánh sáng của đèn LED rất đẹp và tiết kiệm điện (không sáng bằng đèn huỳnh quang do công suất nhỏ). Nhưng để 1 căn phòng thiết kế ánh sáng đúng tiêu chuẩn thì bạn nên đọc qua hướng dẫn lắp đặt hệ thống chiếu sáng đúng tiêu chuẩn để lựa chọn các hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.
Với việc bạn trang trí đèn led âm trần thạch cao phòng khách thì ánh sáng kết hợp giữa vàng với mà trắng việc lựa chọn màu vàng nhạt hoặc màu trắng vừa làm tăng thêm độ sáng vừa làm cho không gian của phòng khách trở nên hiện đại và căn phòng ấm cũng hơn.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trần thạch cao phòng khách phía dưới.


 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w


Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Các bài viết khác