Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Lựa chọn mua đèn led âm trần

Cập nhật : 5/30/2017 9:05:37 AM - Lượt xem : 3638

Đèn Led Âm Trần là một trọng những dòng sản phẩm phổ biện nhất hiện nay trên thị trường.
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Đèn Led Âm Trần trên thị trường vấn để về chất lượng các bạn nên lựa chọn đèn theo những yếu tố nào có lẽ các bạn nên xem qua các yếu tố dưới đây để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp mới mình
Cách lựa chọn đèn led âm trần 

1. Nhôm tản nhiệt của đèn led như thế nào


Về nguyên lý và cấu tạo của đèn led âm trần khi được cấp điện đèn led âm trần sẽ tạo ra ánh sáng, tuy nhiên hiệu suất phát sáng của chíp led  được hoạt động, hay ảnh hưởng của dòng điện tác động phát ra khoảng 35-45%  điện năng được chuyển hóa thành ánh sáng, phần còn lại là bức xạ.
Chính vì như vậy bộ Đèn Led Âm Trần down light cần có bộ tản nhiệt rất tốt để tản nhiệt khi đèn phát sáng, bộ phận tản nhiệt được làm bằng nhôm đúc và có xẻ rảnh để tạo khe hở. Để nhận biết được chúng ta cần phải xem độ dày của nhôm, độ cao cũng như xử lý bề mặt của nhôm có tinh tế hay không những yếu tố đó sẽ là những bộ phận tản nhiệt trực tiếp của bóng đèn led âm trần down light cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bóng đèn.
 

2. Thân đèn led âm trần down lightTrước tiên là chất liệu của vỏ  đèn bằng nhôm, hay nhựa .

Bởi vỏ đèn bằng nhôm Đèn Led Âm Trần down light rất chắc chắn có độ bền cao hơn, hấp thu nhiệt cũng tốt hơn nhanh hơn để đảm bảo cho tuổi thọ của led cũng như bóng đèn led âm trần sẽ cao hơn, tuy nhiên làm bằng nhôm thì tỷ lệ nhôm của đèn led âm trần là bao nhiêu?
Bề mặt của đèn led âm trần down light được xử lý rất tinh tế ,sắc sảo được sơn một lớp sơn tĩnh điện màu trằng trong rất sang trọng, đó chính là dấu hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết được
đèn led âm trần chất lượng với nhưng nhà lắp ráp tại Việt Nam chất lượng cao thì sản phẩm với hình ảnh như quảng cáo cũng giống nhau.

 3. Bộ điều khiển Driver hay còn goi là Alapter


Bộ điều khiển là nhưng vi mạch để xử lý khi đèn led phát ra ánh sáng cũng như phối hợp về điện áp cũng như tương thích với điện áp đầu ra được gắn vào bản  mạch chip led của đèn led âm trần
 
Hình ảnh minh họa

Chính vì như vậy bộ điều khiển Driver rất quan trọng với đèn led nói chung và đèn led âm trần nói riêng, nhưng Driver kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đền chất lượng ánh sáng, cùng với đó làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn , ảnh hưởng đến hiệu suất phát sáng, kèm theo ánh sáng không ổn định. Hay quá trình điều khiển không đồng nhất sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led hay bị suy hao ánh sáng theo thời gian.
Trên đây là một số gợi ý cho người sử dụng hay chọn mua đèn led âm trần down light hãy đọc kỹ khi đưa ra lựa chọn để mua đèn led sao cho phù hợp, hiệu quả. 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Các bài viết khác