Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Phân Loại Đèn Led Theo Công Dụng Từng Loại Trong Cuộc Sống

Cập nhật : 4/15/2017 4:03:04 PM - Lượt xem : 6324


- Đèn LED chiếu sáng không chỉ hữu ích để trang trí ngôi nhà của bạn với đèn lấp lánh nhỏ hoặc chiếc xe của bạn để cung cấp thêm cái nhìn tuyệt đẹp, nhưng họ cũng nổi lên như là một giải pháp chiếu sáng đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Trải qua thời gian dài đổi mới, đèn LED đã tiên tiến bằng nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các loại đèn LED khác nhau có sẵn trong thị trường đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Dưới đây là cách phân loại đèn led dựa vào công dụng của từng loại :
 

LOẠI ĐÈN LED CHỦ YẾU CÓ CÔNG DỤNG TRANG TRÍ, BÁO HIỆU

 

1, Đèn led thu nhỏ


Đèn led nhỏ báo hiệu

- Các chỉ thị về điện thoại di động, bộ tivi, điều khiển từ xa và máy ảnh kỹ thuật số sử dụng đèn LED thu nhỏ để tạo ra chùm ánh sáng tầm xa nhỏ và báo hiệu nguồn điện hiệu quả. Nó tương thích để sử dụng trong các bảng mạch khác nhau. Nó rất tiện dụng và trong chế độ "sẵn sàng để phù hợp".
 

2, Bóng đèn nến LED


Đèn led nến

- Một loại phổ biến khác của bóng đèn LED trang trí là bóng đèn nến LED. Tất cả chúng ta đều yêu thích và làm ấm ánh sáng của nến, nhưng dĩ nhiên nó chỉ kéo dài trong vài giờ. Nến LED được sử dụng cho mục đích trang trí chủ yếu theo cách khác nhau. Nhiều người thích lắp đặt chúng trong vườn, trên trần nhà của lối vào nhà hoặc trong đèn chùm lớn. Chúng có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau và hình dạng.
 

3, Đèn led hiệu chỉnh (AS-LED)


Đèn led hiệu chỉnh ( AS - Led )

- Ứng dụng đèn LED này được tùy chỉnh cho từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ. Hầu hết các bảng hiển thị kỹ thuật số, màn hình hiển thị công cộng và các loại màn hình hiển thị lớn khác đều được sản xuất với việc sử dụng đèn LED này. Hầu hết, AS-LED đi kèm với sự kết hợp hai màu bi hoặc màu ba màu.
 

4, Dải led (Led dây)


Led dây (dải led)

- Bao gồm đèn LED công suất cao gắn trên một bảng mạch linh hoạt siêu mỏng với lớp phủ dính. Nó có thể trông giống như một dải dài với nháy mắt nhỏ bắt đầu đính cườm trong nó được sử dụng để trang trí các phương tiện với ánh sáng chỉ thị cũng như trong nhà bếp và khu vườn để làm nổi bật các bộ phận mà bất kỳ cá nhân nào cũng muốn.
 

5, Đèn pha Led


Đèn led pha

- Được sử dụng làm đèn sân khấu chủ yếu có ba biến thể như hộp số PAR, striplights và 'moving head'. Ba loại đèn LED sân khấu này đáp ứng tất cả các yêu cầu về ánh sáng sân khấu cho tất cả các loại lễ kỷ niệm.

LOẠI ĐÈN LED CÓ CÔNG DỤNG CHIẾU SÁNG CHỦ YẾU

 

1, Đèn Led phản xạ hướng


Đèn led phản xạ hướng

- Để chiếu sáng diện tích lớn với bóng đèn hướng, bóng đèn phản xạ LED là giải pháp tốt nhất. Đèn LED phản xạ ánh sáng khu vực trong mô hình chùm đồng đều với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Tốt để sử dụng nơi hàng hoá và vật liệu được sử dụng để lưu trữ nhạy cảm với ánh sáng phát xạ tia cực tím.
 

2, Đèn led âm trần (downlight)


Đèn led âm trần 15w

- Được sử dụng lắp âm vào trần thạch cao, trần gỗ giúp chiếu sáng dàn trải đều cho không gian phòng. Bộ dụng cụ chuyển đổi và chiếu sáng của đèn led âm trần có thể thay đổi độ sáng và cung cấp ánh sáng rất tinh vi. Được thiết kế với kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp để phù hợp hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn với nhiều loại công suất khác nhau để lựa chọn phù hợp:
 
Đèn led âm trần 7w
Đèn led âm trần 12w
Đèn led âm trần 15w
Đèn led âm trần 18w
 

3, LED điểm


Đèn led điểm

- Các kích thước khác nhau của đèn LED hiện có trên thị trường để cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điểm đèn LED rất tốt cho người đang tìm kiếm độ sáng cũng như tuổi thọ đèn dài hơn. Loại đèn này có thể thay đổi hướng chiếu sáng giúp tập trung làm nổi bật lên điểm nhấn tùy từng hoàn cảnh. Đèn LED rất hữu ích cho các cá nhân sở hữu phòng trưng bày lớn để làm nổi bật sản phẩm của mình qua đó thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.
 

4, Bóng đèn ngô LED 


Đèn led ngô

- Bóng đèn ngô LED lấy tên của chúng từ cái nhìn của chúng giống như một cái tai ngô hoặc ngô trên thân. Bên cạnh đó là bóng đèn LED cá nhân, nó có chứa khoảng 80-180 đèn LED nhỏ kết hợp với ánh sáng. Đây là lựa chọn tốt nhất của đèn LED cho người muốn chọn không sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo trì thấp sản phẩm LED. Tuổi thọ trung bình của nó là hơn 3 năm.
 

5, Bóng đèn LED-G (Globe)


Đèn led globe

- Bóng đèn LED-G là lựa chọn tốt nhất cho những người không thích bóng đèn nến LED. Bóng đèn LED-G rất hữu ích cho đèn chùm, đèn chiếu phòng tắm, đèn lồng và cho quạt trần. Bóng đèn LED-G có thể được tháo rời và giúp giảm tiêu thụ điện.
 

6, Đèn LED R7S


Đèn led R7S

- Đèn LED R7S là loại đèn hình tuyến tính được sử dụng rộng rãi như đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn an ninh, đèn chiếu sáng, đèn đỗ xe cũng như đèn trong nhà và đèn trang trí. Chúng có kích thước khác nhau như 78mm, 118mm, 189mm, 254mm, 333mm với các quyền hạn khác nhau.
 

7, Đèn LED ống


Đèn led ống

- Ống LED mỏng và ngắn hơn đèn ống thông thường vơi ưu điểm là dễ lắp đặt và không sản sinh quá nhiều nhiệt; rất hữu ích để sử dụng trong văn phòng, phòng hội nghị lớn và thậm chí cả trong nhà. Nó không tỏa bất kỳ tia UV, thân thiện với môi trường và có tuổi thọ dài hơn nhiều so với đèn huỳnh quang bình thường.
 

8, Đèn LED trần


Đèn led trần văn phòng

- Chúng được làm bằng hợp kim nhôm bởi oxy hóa anod với thiết kế đơn giản và xuất hiện với hiệu ứng ánh sáng dễ chịu. Có nhiều công suất khác nhau như 12W, 18W, 21W, 36W, 48W, 72W, và 85W. Nó chiếu sáng ngôi nhà của bạn trong hơn 50.000 giờ và dễ dàng lắp đặt bằng vòng kín với lò xo kẹp.
 

9, Đèn Led theo dõi


Đèn led theo dõi

- Rất hữu ích để chiếu vùng lớn có ánh sáng mà không cần dây quá nhiều đồ đạc. Một đường ray có nhiều đèn LED trông rất phong cách và hiện đại đi ngay trong mỗi phòng trong nhà bạn. Đèn led theo dõi có nhiều loại kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau. Nhiều nhà cung cấp theo dõi ánh sáng cũng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của khách hàng. Đường ray được tạo thành từ các đường dẫn bằng đồng dẫn đồng để giúp gắn các bóng đèn LED ở vị trí bạn muốn.
 

10, Đèn LED phẳng


Đèn led phẳng

- Đèn LED phẳng thường rất hữu ích cho các trường hợp muốn hiển thị và giới thiệu. Nó đi kèm với hai kích thước khác nhau của 30 cm và 50 cm được làm từ các đèn LED thu nhỏ được kết nối trên tấm nhôm đơn. Nó là kiểu dáng đẹp và đơn giản trong nhìn cũng như dễ cài đặt để tiết kiệm năng lượng có tuổi thọ điển hình của gần 15.000-2.000 giờ dựa trên số lượng nhỏ LED.
 

11, Đèn LED cao áp công nghiệp


Đèn led cao áp công nghiệp

- Đèn Led cao áp dùng trong công nghiệp phải bền hơn và bền lâu. Để giảm chi phí sử dụng điện trong các ngành công nghiệp, người ta phụ thuộc rất nhiều vào đèn cao cấp phục vụ nhiều mục đích hơn. Nó có hình dạng khác nhau và kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng.
 

12, Đèn LED Tường lửa


Đèn led tường lửa

- Đèn LED chiếu sáng này cung cấp ánh sáng trắng sáng lan rộng với góc rộng. Nó rất hữu ích để cài đặt trong kho, chu vi nhà ở, nhà hát, sân chơi và sân vận động; giúp cung cấp ánh sáng rực rỡ hơn đèn CFL hoặc halogen. Ưu điểm của đèn led này là tiết kiệm ngân sách, đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.
 

13, Đèn LED đường phố


Đèn led đường phố

- Ánh sáng đường phố là một trong những nhu cầu ánh sáng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Đèn LED đường phố đáp ứng mọi yêu cầu với ít rắc rối về cài đặt, ánh sáng và hiệu quả. Nó có kích thước khác nhau theo nhu cầu và hình dạng; kéo dài hơn 12 năm để giảm chi phí ngân sách nhà nước.

 
Các bài viết khác