Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Cách Lựa Chọn Đèn Led Âm Trần Tán Quang

Cập nhật : 5/30/2017 11:29:17 AM - Lượt xem : 8327

Cách Lựa Chọn Đèn Led Âm Trần Tán Quang
 
 
Đối với cách lựa chọn Đèn Led Âm Trần Tán Quang để bảo vệ cho đôi mắt của bạn. Chính vì thế từ xưa đến nay chúng ta đều nâng niu và bảo vệ đôi mắt. Ánh sáng của đèn không  đủ là nguyên nhân tạo nên mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị. Nhu cầu đó đã thúc đẩy các nhà sản xuất, nhà nghiên cứu ngành công nghệ LED phát triển dòng sản phẩm đèn LED chống cận, chống chói lóa cho mắt. Đèn LED Âm Trần chống chói được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa cho giải pháp hữu hiệu ngăn ngừa các bệnh lý về mắt do tác nhân thiếu ánh sáng gây nên.
 
Đèn Led Âm Trần Tán Quang hay còn gọi là Đèn Led Âm Trần chống chói thuộc dòng đèn led chiếu sáng hay còn gọi là đèn downlight âm trần mặt kính mờ. Nguyên nhân gọi đèn là Đèn Led Âm Trần Tán Quang mặt kính mờ chính là vì Đèn LED có sử dụng một tấm nhựa dẫn sáng tán sắc ánh sáng mờ để chống chói lóa.
 
Ánh sáng do Đèn LED tạo ra có độ sáng rất cao nhờ công nghệ chip LED ( tính phát quang của chất bán dẫn). Để giảm thiểu điều này, sản phẩm Đèn Led Âm Trần Tán Quang chống chói có sử dụng thêm một tấm kính mờ bao phủ bên ngoài của phần bảng mạch đèn nơi gắn chip led.Độ sáng của đèn cùng giảm đi rất nhiều vì tấm nhựa dẫn sáng tán ánh sáng ra rất mịn.
 
Phần thân đèn của được làm bằng nhôm tản nhiệt bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện sản phẩm này được thiết kế rất chắc chắn với nguyên liệu là hợp kim của nhôm. Tính chất của hợp kim nhôm là tản nhiệt chính cho chip led khi phát ra ánh sáng giúp cho tuổi thọ của đèn cũng như của Led bền hơn. Công nghệ chip led  của hãng Epistar là dòng chip LED hiện đại nhất hiện nay .
 
Với những tính năng  miêu tả bên trên:  Đèn Led Âm Trần công suất l��n sử dụng đế nhôm tản nhiệt rất dày nên đèn phù hợp với những trần có độ dày lớn.
Công suất thông dụng của dòng sản phẩm Đèn Led Âm Trần này  là 7W và 12W. Kích thước khoét lỗ là tương ứng với loại Downlight compact cũ 90mm và 120 mm. Vì vậy rất dễ dàng cho việc bạn lắp mới hay thay. Đèn Led Âm Trần Chất Lượng cho phòng bếp với ánh sáng vàng tạo nên không gian ấm cũng, sang trọng.
Đèn LED Âm Trần Tán Quang thường được lắp đặt ở các không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, , showroom, …
Đèn LED Âm Trần Downlight chống chói cho ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn.

Hình ảnh tham khảo

 
 

Sản phẩm tham khảo thêm
=>    Đèn led âm trần 7w
=>    Đèn led âm trần 12w
=>    Đèn led âm trần 15w
=>    Đèn led âm trần 18w


 
Các bài viết khác