Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

ĐÈN-LED-THANH-NHÔM-ĐINH-HÌNH

Cập nhật : 9/15/2021 4:03:57 PM - Lượt xem : 26043

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm định hình trong thiết kế hiện đại

Đèn led thanh nhôm định hình có thiết kế linh hoạt

Đầu tiên nói về thiết kế của các loại đèn led thanh nhôm định hình có thiết kế rất linh hoạt, đa dạng về màu sắc ánh sáng và kiểu dáng chiều dài của đèn. Đèn có thể phát ra hầu hết các màu cơ bản hoặc có sự pha trộn ánh sáng, do đó đèn phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như môi trường trang trí khác nhau. 
Với thiết kế linh hoạt của các loại đèn led thanh nhôm có thể được lắp ở bất kỳ không gian nào mình muốn.
Hình ảnh tham khảo  

Đèn led thanh nhôm định hình có độ bền cao

Lý do thứ hai nên sử dụng đèn led thanh nhôm là chất lượng, độ bền đèn cao có khả năng chống chịu mạnh mẽ kể cả ở trong môi trường thời tiết bất lợi. Cụ thể, đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống lại va đập.
Các loại đèn led thanh nhôm có đặc tính cấu tạo bền bỉ, hiệu suất chiếu sáng tốt đảm bảo chi phí thay mới hay bảo trì thấp ở mức đáng kể. Do đó, mặc dù đèn led thanh nhôm có giá cao hơn đèn chiếu sáng truyền thống nhưng về thời gian sử dụng lâu bền, chiếu sáng tốt, ít tốn kém chi phí bảo trì. 
Trong khi các loại đèn chiếu sáng truyền thống nếu sử dụng nhiều giờ liền liên tục sẽ có nguy cơ cháy bóng, nổ…khiến bạn phải tốn kém chi phí sửa chữa.
Đèn tiêu thụ năng lượng ít, công suất phát quang lớn

Một trong những ưu thế vượt trội của các loại đèn led thanh nhôm là khả năng tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nhưng công suất phát quang của đèn led thanh nhôm lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 
Ví dụ: khi so sánh đèn led thanh nhôm với đèn sợi đốt thì hiệu suất ánh sáng đèn led gấp 20 lần so với đèn sợi đốt lại tiết kiệm được 80% năng lượng tiêu thụ
 
Đèn led thanh nhôm thân thiện môi trường và người dùng

Đèn led thanh nhôm không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, tia UV…nên khá thân thiện với người dùng và môi trường. khi sử dụng không những hiệu suất ánh sáng mong muốn mà kết hợp với chất liệu nhôm còn phát ra nhiệt ổn định mức cho phép. 
Điều này giúp không gian chiếu sáng được sưởi ấm, tiện lợi vào mùa lạnh nhiệt độ thấp và mùa nắng không lo nóng. Và đặc biệt, khi chạm tay vào không sợ nóng bỏng tay hoặc gây ra hỏa hoạn như các loại đèn khác.
 

Các bài viết khác