Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Âm Trần Bê Tông

Cập nhật : 5/30/2017 11:34:07 AM - Lượt xem : 5460

Hiện nay các ngôi nhà, khu văn phòng đều lựa chọn hệ thống chiếu sáng lắp đặt trên trần nhà, và đối với trần thạch cao, việc kết hợp đèn led âm trần cho hiệu ứng tốt, giá trị thẩm mỹ cao. Nhưng không phải công trình nào cũng lựa chọn lắp đặt trần thạch cao, vẫn nhiều khách hàng yêu thích trần bê tông, hay trần ốp gỗ vì họ cảm thấy trần thạch cao khiến cho trần nhà thấp đi, không gian bị bó hẹp hơn, vậy giải pháp lắp đặt đèn led tiết kiệm điện cho trần nhà bê tông là gì?
 
 Nhiều gia đình, đơn vị còn băn khoăn nên sử dụng đèn led âm trần nào cho trần nhà bê tông. tư vấn khách hàng cách lựa chọn đèn led tiết kiệm cho ngôi nhà không sử dụng trần giả thạch cao.
 
Xu hướng trang trí nhà của hiện nay là sử dụng các loại bóng led tiết kiệm điện, cho ánh sáng chất lượng, cường độ sáng ổn định và tuổi thọ cao, mang đến không gian sang trọng và lịch sự khác. Ngoài ra sử dụng đèn led là một thiết bị vô cùng tiết kiệm điện năng đến 80%, hạn chế cháy nổ, an toàn khi sử dụng và thời gian chiếu sáng liên tục của đèn lên đến 30000 giờ. Hiện tại Đèn Led Xled đang là đơn vị cung cấp đèn led chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đèn led chiếu sáng cho các hộ dân, các công trình xây dựng, dự án lớn với triết khấu ưu đãi. Không có lý do gì bạn từ chối đèn led cho không gian của mình, hãy để chúng tôi tư vấn và thiết kế lắp đặt đèn led chiếu sáng cho quý vị có một không gian bừng sáng với đèn led.
 
Sử dụng đèn tuýp led ấn tượng với trần bê tông
 
Với trần nhà làm bằng bê tông thì giải pháp chiếu sáng đầu tiên mà mọi người sẽ nghĩ đến đó là đèn led tuýp. Đây chính là giải pháp vô cùng tối ưu dể chiếu sáng hoàn hảo nhất cho không gian và nó có thể thay thế cho đèn huỳnh quana có sẵn. Đèn led Tube T8 lắp đặt cho trần nhà bê tông khéo léo sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.
 
 Sử  dụng đèn tuýp led lắp đặt cho trần nhà rất đơn giản nhưng lại đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo cả lượng ánh sáng chiếu cho căn phòng và rất tiết kiệm điện năng. Lắp đặt đèn tuýp led không tốn nhiều diện tích mặt trần lại mang đến phong cách đơn giản, hiện đại cho căn phòng.
 
Hình ảnh tham khảo 
Các bài viết khác