Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG

Cập nhật : 5/15/2017 8:56:56 AM - Lượt xem : 5104

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG
Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có nhiều nguồn cung Đèn Led Âm Trần và khá dễ mua, tiệm điện hay cửa hàng đèn nào cũng có bán. Người mua cần lưu ý một số đặc điểm quan trọng.
Đến năm 2016 đa số người xây nhà mới đều đã biết đến các sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng Dân Dụng với nhiều ưu điểm nổi trội để thay thế cho các đèn huỳnh quang và dây tóc thông thường, hứa hẹn một năm mới sôi động cho thị trường đèn led chiếu sáng tại Việt Nam.
Dưới đây là ba xu hướng lựa chọn đèn Led chiếu sáng dân dụng trong năm 2016 :

1. Lựa chọn Đèn Led Âm Trần Chất Lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có nhiều nguồn cung Đèn Led Âm Trần giá rẻ và khá dễ mua, tiệm điện hay cửa hàng đèn nào cũng có bán. Nhưng khi lựa chọn đèn LED giá rẻ thì người mua cần lưu ý một số đặc điểm quan trọng :
Đèn Led Chiếu Sáng  giá rẻ thường có tuổi thọ thấp (chỉ từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng, tương đương bóng đèn compact thông thường). Nhiều người bán đèn LED thường nói tuổi thọ của đèn LED là 35.000 giờ hay 50.000 giờ nhưng điều này là không ĐÚNG THỰC TẾ. (Đây chỉ là tuổi thọ của CHIP LED loại tốt được TEST trong điều kiện tản nhiệt tốt, còn với bộ đèn thì tuổi thọ còn phụ thuộc vào kết cấu tản nhiệt và DRIVER).
Đèn LED giá rẻ có độ phát sáng thấp, có công suất thấp hơn bóng compact nhưng độ sáng thấp hơn, như vậy thì KHÔNG có ý nghĩa trong việc tiết kiệm năng lượng. Một lưu ý quan trọng để bảo vệ mắt là TIẾT KIỆM ĐIỆN nhưng KHÔNG TIẾT KIỆM ÁNH SÁNG.
Đèn LED giá rẻ KHÔNG quan tâm đến độ trung thực ánh sáng (Ra-CRI), trên thực tế đây là chỉ số rất quan trọng trong việc bảo vệ mắt người sử dụng. Nhiều người bán đèn LED giá rẻ KHÔNG biết đến chỉ số này.
 
2. Cách lựa chọn Đèn Led Chiếu Sáng Chất Lượng – tuổi thọ cao

Khi có nhu cầu sử dụng Đèn Led Âm Trần chất lượng cao (bảo vệ mắt), tuổi thọ cao (có thể sử dụng lâu dài mà không phải thay đèn), người mua thường tìm đến các hãng đèn LED có thương hiệu và uy tín như CREE, OSRAM, SAMSUNG.. Một số đặc điểm cần quan tâm khi mua đèn :
Độ trung thực ánh sáng (Độ thể hiện màu – Ra/CRI) : Chỉ số này càng cao càng tốt cho mắt người sử dụng, chỉ nên lựa chọn đèn LED có Ra cao hơn 85%.
Hiệu suất phát sáng (lm/W) : Chỉ số này cần đạt được từ 70-100lm/W. Như vậy mới có ý nghĩa trong việc tiết kiệm năng lượng.


Thời gian bảo hành : Đối với sản phẩm đèn LED chất lượng cao, thời gian bảo hành thường từ 2 năm đến 10 năm sử dụng.

3. Cách lựa chọn đèn trang trí có nguồn sáng LED

Công nghệ nguồn sáng LED đã mang đến nhiều ý tưởng mới cho việc thiết kế các kiểu đèn trang trí. Tạo ra các lựa chọn mới để trang trí ánh sáng cho nôi ngoại thất công trình.
 Hình ảnh tham khảo
 

Các bài viết khác