Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Chiếu Sáng Trong Nhà

Cập nhật : 5/30/2017 11:29:56 AM - Lượt xem : 5034

 

Ưu điểm vượt trội của đèn led chiếu sáng gia đình
Đó chính là các loại đèn led chiếu sáng dùng cho dân dụng được sử dụng nhiều và khá phổ biến trong gia đình. Như mọi người đã thấy Đèn Led Âm Trần  hiện đang là giải pháp tối ưu nhất cho mọi gia đình, mọi cơ quan, khu vực công sở, trường học, bệnh viện,…. Bởi các tính năng ưu việt, và lợi ích to lớn mà nó mang lại cho người tiêu dùng.
Những ưu điểm và lợi ích của Đèn Led Down Light chiếu sáng gia đình mang lại mà bạn có thể tham khảo đó là:
 
Tiết kiệm điện: Theo đo lường thống kê, và các thông số kỹ thuật đã cho thấy sử dụng các loại đèn led chiếu sáng gia đình và trong công nghiệp sẽ giúp giảm chi phí tiền điện lên tới hơn 70% cho hệ thống chiếu sáng so với sử dụng các loại thiết bị chiếu sáng thông thường.
Độ bền cao: Đèn Led Chiếu Sáng gia đình có tuổi thọ rất cao, duy trì đến 30000 giờ sử dụng, và bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo bị giảm độ sáng, hay cháy đèn. Do đó mà tuổi thọ của sản phẩm đèn led chiếu sáng luôn cao gấp 10 lần so với các loại đèn thông thường.
 
Thân thiện với môi trường: Các loại đèn led chiếu sáng gia đình không chứa các loại chất độc hại, khi hoạt động không thải ra khí CO2, không phát ra tiếng ồn. Đặc biệt các vật liệu làm nên các loại đèn led chiếu sáng bạn hoàn toàn có thể tái chế, tái sử dụng được
Đèn Led Chiếu Sáng cho ánh sáng chuẩn, liên tục không gay ra mỏi mắt trong, chỉ số hoàn màu cao, cường độ sáng cao, có thể bảo vệ mắt và chống cận thị cho người sử dụng.
Có nhiều mẫu mã đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng và đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế và các nhu cầu của người tiêu dùng, …
 

Trên đây là một vài ưu điểm và lợi ích chính của đèn led chiếu sáng gia đình mà chúng mang lại cho người sử dụng, và đây cũng chính các lý do mà đèn led chiếu sáng được mọi người sử dụng nhiều hiện nay và dần thay thế các loại đèn chiếu sáng thông thường đã cũ kỹ như đèn compact, đèn tuýp led, đèn sợi đốt.

Hình ảnh tham khảo

Đèn Led Chiếu sáng dụng trong gia đình bao gồm nhiều loại đèn led, mỗi loại đèn có ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm đèn led dân dụng ngoài công dụng chính của nó là chiếu sáng sinh hoạt thì còn được dùng là để chiếu sáng trang trí. Các mẫu đèn led chiếu sáng gia đình phổ biến bao gồm một số loại sau như: Đèn Led TuBe T8, Đèn Led TuBe T5, Đèn Led Âm Trần, Đèn Led Dây, Đèn Rọi Ray, đèn tường, đèn thả, đèn chùm, …

Các bài viết khác