Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Đèn Led Thế Hệ Mới Synios Ứng Dụng Hỗ Trợ Hồng Ngoại Cho Ô Tô

Cập nhật : 4/17/2017 3:38:53 PM - Lượt xem : 4516


- Đèn led ngày nay không chỉ ứng dụng chiếu sáng nội thất như đèn led âm trần mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong các ngành điện tử và nhất là sản xuất ô tô. Osram Opto Semiconductors giờ đây cung cấp hệ thống đèn led Syzed IRED cực kỳ nhỏ gọn cho các ứng dụng ô tô. Một đèn LED hồng ngoại mới từ Osram Opto Semiconductors làm giảm kích thước của các thiết bị chiếu sáng cho các hệ thống hỗ trợ dựa trên máy ảnh trong xe ô tô. So với Dragon đèn led trước đây được sử dụng, Synios SFH 4770S A01 cung cấp sản lượng quang cao hơn 25% và chỉ cần khoảng một phần mười diện tích.
 

- Osram đã giới thiệu mẫu đèn led nền hồng ngoại Synios đầu tiên của mình (IRED) cho thị trường tiêu dùng, SFH 4770S, chỉ trong năm ngoái. Bây giờ hợp phần cũng thích hợp để sử dụng trong xe. Các ứng dụng chính cho IRED này với bước sóng là 850 nanomét (nm) là các đơn vị chiếu sáng hồng ngoại cho các hệ thống camera giám sát môi trường bên ngoài của xe. Các hệ thống này bao gồm các trợ lý về tầm nhìn ban đêm và hệ thống phát hiện va chạm chuyển tiếp như các giải pháp bảo vệ người đi bộ làm việc với hình ảnh của camera. 

- Bỏ qua hạn chế tầm nhìn ở phía trước của chiếc xe với ánh sáng hồng ngoại cho phép môi trường xe được phát hiện một cách đáng tin cậy ngay cả trong bóng tối hoặc trong điều kiện thời tiết xấu. Không giống các hệ thống hỗ trợ dựa trên laser, đèn led hông ngoại này hoạt động với ánh sáng xung, các hệ thống nói trên có xu hướng sử dụng các nguồn sáng vĩnh viễn.

Đèn led hồng ngoại oto Synios SFH 4770S A01

 

Hiệu quả vượt trội đèn led hồng ngoại Synios SFH 4770S A01

 

- Synios SFH 4770S A01 sẽ thay thế dragon led trong các ứng dụng chiếu sáng này. Yêu cầu chính là đầu ra quang học cao trong hoạt động liên tục (DC). IRED mới cung cấp một sản lượng quang học gần 1.200 milliwatt từ dòng điện 1 ampere và do đó khoảng một phần tư so với Platinum Dragon SFH 4235. 

- Tiến sĩ Walter Rothmund, Giám đốc Tiếp thị Ô tô Hồng ngoại của Osram Opto Semiconductors cho biết: "SFH 4770S A01 hiện đang mang lại hiệu quả tốt nhất và tỷ lệ tốt nhất giữa kích cỡ thành phần và đầu ra quang học trên thị trường cho ngành ôtô. Giống người tiền nhiệm của nó, SFH 4770S A01 có chứa một chip hiệu quả cao trong công nghệ nano nano gồm hai nút nối ánh sáng phát ra. Điện áp chuyển tiếp điển hình là 3,2 V.

 

Chi phí đèn led hồng ngoại ô tô Synios SFH 4770S A01

 

- Giống như Dragon LED SFH 4235, Synios cũng là một bộ tản nhiệt Lambertian lý tưởng cho các hệ thống dựa trên phản xạ. Gói Synios có kích thước 2,75 x 2,0 x 0,6 mm, làm cho nó nhỏ hơn đáng kể ; Đặc biệt nó chỉ đòi hỏi khoảng một phần mười dấu chân. Độ dẫn nhiệt của nó vẫn không thay đổi, và sức đề kháng nhiệt của nó vẫn thường là 6 kenvin trên mỗi watt (K / W). Nhà thiết kế có thể tạo ra nhiều hệ thống nhỏ hơn với cùng một quản lý nhiệt. 

- Nhờ sản lượng quang học cao hơn nên ít thành phần hơn cần thiết để tạo ra mức độ sáng tương tự, do đó làm giảm chi phí hệ thống hơn nữa. 
Rothmund cho biết: "Với chiếc Synios mới, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm nhỏ và nhỏ gọn cho ngành ô tô mà chúng tôi dự định sẽ mở rộng thành một dòng sản phẩm".

=> Bên cạnh ứng dụng cho sản xuất oto, đèn led còn được ứng dụng chiếu sáng nội thất phòng với các loại công suất khác nhau:

Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 7w
Đèn led âm trần 12w
Đèn led âm trần 15w
Đèn led âm trần 18w

Các bài viết khác