Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Ánh Sáng Đèn Led Kết Hợp Nghệ Thuật Điêu Khắc Lá Độc Đáo Tại Nhà Hàng Aqua Shard - LonDon

Cập nhật : 4/12/2017 6:40:43 PM - Lượt xem : 3409

Hệ thống chiếu sáng đèn led cùng với các phụ kiện quang học mang lại sự sống cho một tác phẩm điêu khắc lá được thiết kế cho nhà hàng Aqua Shard ở London


- Trong mùa lễ hội vào cuối năm 2016 và vào đầu năm 2017, tại nhà hàng Aqua Shard sành điệu ở London, nằm trên 31 stsàn của The Shard tòa nhà chọc trời được thiết kế một tác phẩm điêu khắc lơ lửng với đèn LED chiếu sáng mà mang lại hình ảnh của một cây thông Noel truyền thống trong mùa giáng sinh. Dự án chiếu sáng sử dụng các thiết bị MentorLED Remote từ Light Projects được trang bị đèn LED để mang lại ánh sáng lên một tác phẩm điêu khắc trên tầng cao 9m mang tên Human Nature .

- Timothy Hatton Architects đã thiết kế dự án này, làm việc với nhà tự nhiên học người Anh David Attenborough, và với mục đích cuối cùng là đem lại lợi ích cho tổ chức từ thiện Quốc tế Flora & Fauna của Attenborough. 
Thiết kế đèn led chiếu sáng quốc tế đã hỗ trợ thiết kế chiếu sáng trong dự án.

Ánh sáng đèn led kết hợp tác phẩm điêu khắc tại nhà hàng Aqua Shard ở London- Tác phẩm điêu khắc 9m treo ở phòng khách ba tầng của nhà hàng được tạo ra bằng công nghệ in 3D. Lá được tạo ra để đại diện cho năm loại cây gỗ khác nhau của Anh - gỗ sồi Anh, bạch dương bạc, cây sồi non, cây sậy, và cây phong. Các lá được làm bằng nhựa tái chế. 

+ Vào ban ngày, những chiếc lá màu trắng phản ánh quan điểm của nền trời London. 
+ Vào ban đêm với ánh đèn sáng và mờ đi vì hiệu quả, những chiếc lá dường như trôi nổi trong không gian, đúc bóng nhẹ trên trần nhà.

- Thiết kế chiếu sáng dựa trên các
thiết bị chiếu sáng LED được đề cập ở trên đã được gắn trên các chân trần được xây dựng đặc biệt gắn với các cột dọc theo bức tường nhà hàng. Các dự án sáng tạo cung cấp các loại đèn với nhiều lựa chọn nguồn sáng khác nhau và cho tác phẩm điêu khắc Thiên nhiên Nhân tạo, đèn LED Soraa AR111 được lắp đặt.

- Đèn Soraa dựa trên công nghệ đèn LED của gallium-nitride-on-gallium nitride (GaN-on-gaN) và 
cái mà nó gọi là VP3 (phát xạ violet 3-phosphor) - 3 phosphors tạo ra màu sắc rực rỡ và làm cho Soraa trở thành yêu thích của các nhà thiết kế ánh sáng làm việc trong các ứng dụng khách sạn, trong số những ứng dụng đòi hỏi khắt khe bao gồm cả bán lẻ và các viện bảo tàng.


- Uplight được phân phối qua MentorLED. Các thiết bị điều khiển từ xa và hệ thống ứng dụng đèn LED chiếu sáng được điều khiển trực tiếp thông qua các phụ kiện quang Snap để đạt được các chùm tia mong muốn cho tác phẩm điêu khắc Thiên nhiên Nhân tạo bắt chước những cây rừng của Anh
 

- Chiều cao của tác phẩm điêu khắc và vị trí của đồ đạc yêu cầu một sự kết hợp của các loại đèn led và các phụ kiện quang học. Cuối cùng, đã có 25 °, 36 ° và 60 ° đèn được sử dụng trong dự án. Hơn nữa, Soraa cung cấp một loạt các phụ kiện quang học trong dòng Snap gắn từ tính với đèn và lắp vào vị trí. Nhóm thiết kế đã sử dụng máy phát chùm tuyến tính 10 x 25, 10 x 36 và 10 x 60 để phân phối các mẫu yêu cầu.

- Đây
 chỉ là tạm thời nhưng là hình ảnh đẹp để nhắc nhở chúng ta về những gì có thể được hoàn thành với nguồn sáng LED và sáng tạo nghệ thuật. Và trong trường hợp của dự án Aqua Shard, việc giải cấu trúc là một nguyên nhân tốt. Các lá riêng lẻ từ tác phẩm điêu khắc này được bán như những tác phẩm nghệ thuật. Và số tiền thu được tăng lên cho Flora & Fauna.

- Dự án độc đáo sử dụng đèn led chiếu sáng tại London chắc chắn không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy ánh sáng LED được sử dụng trong các dự án mà thiết kế ánh sáng đều có chức năng và nghệ thuật như nhau. Trên thực tế, các dự án này đã được giao trong nhà và ngoài. Một vài năm trở lại New York có một dự án ngoài trời tạm thời trong quảng trường Flatiron . Và tất nhiên, đèn LED thường xuyên được sử dụng để làm sáng tỏ nghệ thuật trong các thiết lập bảo tàng .

=> Như vậy đèn led ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày hiện nay đặc biệt trong nghệ thuật chiếu sáng kiến trúc nội thất rất hiệu quả như đèn led âm trần sử dụng cho trần thạch cao, trần gỗ:

Đèn led âm trần 7w
Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 15w
Đèn led âm trần 18w

 

 
Các bài viết khác