Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

ĐÈN LED THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH MANG TÍNH NGHỆ THUẬT

Cập nhật : 9/15/2021 4:11:18 PM - Lượt xem : 22321

 

 
Với công nghệ chiếu sáng thông thường thì chúng ta đã quen với công năng duy nhất của đèn là chiếu sáng.
Chúng ta dễ dàng bỏ qua các hình dạng thô sơ, kém thẩm mỹ của đèn huỳnh quang, đèn compact vì nó là duy nhất trên thị trường.
Tuy nhiên, công nghệ led đã ra đời kéo theo sự phát triển của các ý tưởng trang trí sáng tạo. Một trong những ý tưởng sáng tạo ấy là đèn led thanh nhôm định hình
Từ những ứng dụng thực tế thiết yếu của thanh nhôm như để làm cửa, các thanh nhôm được thiết kế thành các dạng hình giáng khác nhau để giúp gắn đèn led vào các vị trí nội thất, dù đó có là nơi khó nhất.
xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn led thanh nhôm định hình có hình dạng hết sức đặc biệt.
muốn các bạn làm quen với những loại cơ bản trước khi tiếp cận với các loại đặc biệt vì nếu không hướng dẫn cụ thể, các bạn sẽ không thể hình dung ra hình dạng này để làm gì.
Đầu tiên, mình xin giới thiệu đến các bạn loại đèn led thanh nhôm định hình có thể thay đổi góc chiếu sáng. Rất tuyệt phải không các bạn ?chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này.
Hình ảnh tham khảo
 
\ 
 
 
 
 
Bạn hãy tưởng tượng bước vào hành lang của thư viện hoặc khách sạn, có một dải ánh sáng rất nhỏ nhưng thật sắc sảo chạy dọc hành lang khiến ta có cảm giác bất tận.
Hoặc bạn có mặt dựng đầu giường rất đẹp và cần đường ánh sáng chạy quanh , nhưng ánh sáng lại sắc, không được loe ra ngoài gây chói. Loại đèn led thanh nhôm định hình loại nhỏ này sẽ giúp bạn. Điểm chung của loại này là bề mặt nhỏ để bạn có thể cho vào các rãnh cực nhỏ, không làm phô mặt dựng.
Ngoài ra các rãnh cao thấp khác nhau để bạn chủ động thay đổi góc chiếu sáng nữa đấy. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó.
 
 
 

Các bài viết khác