Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

ĐÈN LED THANH HAY CÒN GỌI LÀ ĐÈN LED THANH NHÔM

Cập nhật : 9/15/2021 4:06:07 PM - Lượt xem : 22311

ĐÈN LED THANH  HAY CÒN GỌI LÀ ĐÈN LED THANH NHÔM
 
Đèn LED thanh   còn được gọi là  đèn led thanh nhôm định hình ,  dải ánh sáng LED hoặc dãy LED , thanh nhôm là một cách tuyệt vời để bảo vệ dải ánh sáng LED của bạn đồng thời thêm phong cách vào không gian của bạn. Là nhà cung cấp và thiết kế của đèn led  thanh nhôm hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèn led  chất lượng cao với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
Các loại khác nhau của thanh nhôm led
Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đèn led thanh nhôm  để gắn đèn nhỏ, lớn có thể gắn âm trần hoặc âm tường.
Các kênh gắn dải LED này có lớp hoàn thiện tốt và rất phù hợp để lắp đặt trên cửa trượt, cửa sổ, con lăn màn trập, tường rèm công nghiệp, vách ngăn, tủ bếp, v.v.
 
Hình ảnh kích thước của thanh nhôm
Các giải ánh sang kiểu led đc nối liền nhau theo chiều dài của mỗi thanh nhôm này có một đầu chụp rõ ràng hoặc nhựa mờ làm cho nó trông chuyên nghiệp và phong cách. Cấu hình nhôm nhỏ gọn và mỏng này rất phù hợp cho tủ, cầu thang, tủ quần áo, hộp trưng bày, đồ nội thất, trạm làm việc, v.v.
 
Các rãnh nhôm với bộ khuếch tán cho dải ánh sáng led là tuyệt vời để chiếu sáng ấm cúng trong nhà, quán cà phê, v.v. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và độ sáng của dải đèn LED bằng bộ điều khiển dải đèn led RF của chúng tôi .
 
Gắn đèn led cho góc chiếu sáng
Ép đùn nhôm led của chúng tôi để chiếu sáng góc có kích thước và hình dạng phù hợp để gắn với bất kỳ góc trong không gian của bạn. Các cạnh cho phép phù hợp hoàn hảo xung quanh các góc kín trong khi bảo vệ dải ánh sáng led khỏi bị uốn cong.
 
Thanh nhôm định hình LED linh hoạt
Đùn LED linh hoạt của chúng tôi có thể được định hình bất kỳ cách nào bạn muốn. Đường kính uốn cong cho phép bạn sáng tạo với ánh sáng của bạn. Dải nhôm linh hoạt bảo vệ dải đèn LED khỏi mọi hư hỏng.
 
Nhà cung cấp đèn LED thanh nhôm hàng đầu tại Việt Nam
Đèn ĐIện Lê Gia đứng vào hàng ngũ của LED thanh nhôm định hình nhà cung cấp ở Việt Nam bởi vì:
Các kênh ánh sáng dải LED của chúng tôi được làm từ  nhôm chất lượng cao và các vật liệu khác. Các dải đèn LED rất chắc chắn và sẽ kéo dài tuổi thọ đèn của bạn.
Các dải ánh sang của đèn led thanh nhôm định hình có sẵn ở cả hai lớp hoàn thiện rõ ràng và mờ để bạn có thể chọn hiệu ứng ánh sáng LED mà bạn thích.
Các kênh nhôm của chúng tôi cho các dải LED có sẵn trong nhiều kích cỡ từ các dải giữ nhỏ hơn hoàn hảo cho cầu thang và dưới ánh sáng tủ cho đến các đơn vị lắp đặt lớn hơn có thể chứa nhiều dải đèn LED.
Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, độ dài, kết thúc và các tính năng khác của các rãnh kênh LED. Chúng tôi có thể giúp thiết kế đùn nhôm LED theo yêu cầu chính xác của bạn.
Kênh dải nhôm ánh sáng LED có thể được cài đặt trong bất kỳ phong cách. Bạn có thể chọn cấu hình LED nhôm lõm hoặc ép đùn LED gắn trên bề mặt .
 
 

Các bài viết khác