Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Ánh Sáng Đèn Led Kết Hợp Điệu Nhảy Tạo Nên Những Màn Trình Diễn Led Dance Độc Đáo

Cập nhật : 5/30/2017 12:08:20 PM - Lượt xem : 6909

 

- Đèn led ngày nay không chỉ ứng dụng chiếu sáng không gian đơn thuần: đèn led âm trần,... mà ánh sáng đèn led còn được kết hợp với các điệu nhay tạo nên những màn trình diễn nghệ thuật led dance hết sức độc đáo. Những điệu nhảy với hiệu ứng ánh sáng đèn Led trở thành một phong trào mới đang phát triển mạnh tại Việt Nam, nó được yêu thích bởi sự mới lạ và độc đáo kết hợp với công nghệ ánh sáng đèn Led hiện đại và là hình thức phổ biến tại các chương trình sự kiện vào ban đêm, hoặc các sự kiện trong phòng tối, khi màn đêm buông xuống kết hợp với phòng tối, các vũ công bước ra và xếp đội hình, ánh sáng đèn Led được lập trình phát ra và con người hòa quyện thành một kết hợp trở thành một nghệ thuật.


 

- Điệu nhảy led dance là một hệ thống để phối khả năng diễn cảm của cơ thể con người bởi ánh sáng. Nó làm cho hiệu ứng ánh sáng trên các vũ công có thể đồng bộ với chuyển động và âm thanh Forcusing trên điểm xem được sản xuất hiệu ứng đệ quy ảnh hưởng đến choregrapher, hác tính năng hiệu suất cao về điện ảnh hác vũ công được trang trí bằng đèn LED đã được cấp bằng sáng chế trang phục mà nhấp nháy trên và ngoài làm dường như charactors disspear từ sân khấu. Lectrosonic Dance Crew là người đầu tiên ở Malaysia thực hiện ánh sáng LED Dance từ năm 2009. Họ là người chiến thắng của Talent Malaysia.

Nhảy phối hợp với nhau một cách đồng bộ và ăn ý trên sân khấu đã là một chuyện khó khăn thì việc phối hợp
hiệu ứng đèn Led sao cho khớp với công nghệ lập trình đã đặt ra thật không dễ dàng. Nhảy nhạc Dance cần có một tinh thần đội nhóm cao, sự phối hợp đội nhóm tạo nên thành công cho màn biểu diễn.

- Do phải biểu diễn
 trong bóng tối nên các thành viên sẽ không thể nhìn thấy nhau, tất cả các hoạt động nhảy, di chuyển, xếp đội hinh đều phải có một sự ăn ý nhất định và phối hợp nhịp nhàng, vì xác suất thành công hay không của bài diễn phụ thuộc rất lớn vào độ ăn ý này của các thành viên.  Điệu nhảy phải khớp với từng giây của
công nghệ đèn Led đã lập trình sẵn, việc mặc một chiếc áo đầy đèn Led và dây điện cũng không đơn giản.


- Minoru Fujimoto - một nghệ sĩ có sở thích bao gồm nhảy và sáng tạo - sử dụng ánh sáng đèn LED vào trong các vũ đạo - như là một phần không thể tách rời của bản thân màn trình diễn. Những ánh sáng được đồng bộ hóa với các phong trào và âm nhạc của các vũ công để tạo ra một màn trình diễn độc đáo, trong đó các mô hình ánh sáng cũng quan trọng như các động tác của các vũ công. Không có ánh sáng, điều này sẽ chỉ là hai người khiêu vũ trong bóng tối. Thay vào đó, những ánh sáng trở thành một hình thức diễn đạt khác để khen các phong trào lưu thông và âm thanh điện tử.

Màn trình diễn led dance độc đáo với ánh sáng đèn led

- Anh ấy giải thích: ''Biên đạo múa ánh sáng đèn led là một hệ thống để mở rộng khả năng biểu hiện của cơ thể con người bằng ánh sáng. Nó làm cho hiệu ứng ánh sáng trên cơ thể của người dùng đồng bộ với chuyển động và âm thanh, tập trung vào điểm nhìn thấy rằng các hiệu ứng tạo ra ảnh hưởng đệ quy đến biên đạo múa.''

- Tôi đã đưa ra ý tưởng để mở rộng các biểu thức cơ thể bằng cách tương tác thay đổi màu sắc và kích thước của bộ phận cơ thể và kết hợp động học và hiệu ứng hình ảnh của ánh sáng bằng cách kiểm soát đèn LED với các đặc tính của cơ thể con người.

- Một người biểu diễn đại diện cho các loại cảm xúc khác nhau của vật chất, ví dụ như sự nặng nề, nhẹ nhàng, sắc nét, pop, bạo lực và mềm mại bằng cách nhảy múa. Bằng cách thêm
ánh sáng đèn led chiếu sáng, người biểu diễn có được ba yếu tố để đại diện cơ thể; Chuyển động, âm thanh và ánh sáng. Mục đích của dự án là xác định lại mối quan hệ giữa cơ thể, âm thanh và ánh sáng, và để tăng cường biểu hiện của con người. Đó là một sự phát triển thú vị vì nó kết hợp chất lượng bắt mắt của đèn LED mà chúng ta đã thấy.

=> Tham khảo: 

 

=> Có thể bạn quan tâm : 
 

Đèn led âm trần 7wĐèn led âm trần 12wĐèn led âm trần 15w

Đèn led âm trần 15w


Đèn led âm trần 18w

Đèn led âm trần 18w 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

Các bài viết khác