Mở cửa: 8h30 - 22h00
Tất cả các ngày trong tuần
Hotilne:
Email:
0936.068.685/ 0965.326.850
ntxuantdc15@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ > Tin tức > Tin sản phẩm

Những Lưu Ý Khi Bố Trí Ánh Sáng Đèn Led Cho Phòng Tắm ?

Cập nhật : 5/30/2017 12:06:16 PM - Lượt xem : 3973


- Phòng tắm có thể coi là một spa mini trong nhà ở giúp chúng ta thư giãn, chăm sóc bản thân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Việc bố trí ánh sáng là rất cần thiết giúp không gian phòng tắm trở nên to hơn và tinh vi hơn. Ngày nay đèn led chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến trong chiếu sáng nhà ở: đèn led âm trần, đèn led trang trí,...bởi chất lượng ánh sáng và tiết kiệm của nó. Nhà thiết kế Geoffrey De Sousa của San Francisco , đồng sáng lập của phòng trưng bày DeSousa Hughes, đã thiết kế các khu nhà ở khắp Vịnh, Palm Springs và Boston sẽ cho chúng ta những lưu ý khi bố trí đèn led cho không gian phòng tắm:Điều gì quan trọng cần lưu ý khi chiếu sáng phòng tắm?

- Geoffrey De Sousa: Bồn tắm của bạn nên được sáng, sạch sẽ và tập trung ánh sáng sẽ chiếu từ trên cao xuống để tạo sự sáng trọng cho căn phòng. Nhưng phòng tắm bây giờ là một căn phòng trong nhà, nơi mọi người dành nhiều thời gian hơn, vì vậy bạn cũng muốn có khả năng tạo ra một bầu không khí thư giãn như spa và nên có tính linh hoạt để điều chỉnh ánh sáng - điều này thực sự là quan trọng.
 

Những khu vực nào là trọng tâm của ánh sáng trong phòng tắm?

GDS: Thứ nhất, chiếu sáng trên trần hoặc chiếu sáng trên không nói chung là quan trọng nhất. Bạn cũng sẽ muốn chiếu sáng khu vực vanity với một số ánh sáng công việc tuyệt vời, có thể là một vật cố trên gương hoặc các ống dẫn ở hai bên. Và bạn cần phải chiếu sáng khu vực vòi sen và bồn tắm. Bạn cũng có thể xem xét dải chiếu sáng dưới tủ treo tường, làm cho chúng xuất hiện nổi trong không gian, cũng như chiếu sáng cho nghệ thuật tường.
 

Một số sai lầm phổ biến trong chiếu sáng phòng tắm là gì?
 

GDS: Không đủ ánh sáng bởi quá nhiều đồ đạc trong phòng tắm để trần nhà. Bạn cũng nên tránh ánh sáng chiếu trực tiếp xuống trên đầu của bạn bởi. Thay vào đó, đặt ánh sáng trần của bạn lên khu vực đường đi bộ để bạn được thắp sáng từ phía sau chứ không phải trực tiếp ở phía trước. Ánh sáng bất đối xứng là một sai lầm. Đặt một vật cố định ở một bên gương của bạn sẽ tạo ra sự chiếu sáng không đều và làm cho việc chăm sóc chải chuốt trở nên khó khăn. Cuối cùng, những bóng đèn rõ ràng với sợi filaments ngày nay rất phổ biến, nhưng chúng đã làm bóng mọi thứ nên thay ánh đèn mờ đục hoặc frosted vào đó.
Điều gì lưu ý về chiếu sáng vòi hoa sen / khu vực bồn tắm?
 

GDS: Mọi người thường nghĩ rằng ánh sáng tập trung chủ yếu ở đây. Ánh sáng cân bằng ở cả hai đầu của bồn tắm là tốt nhất. Với vòi hoa sen nên đặt ánh sáng trực tiếp trên nơi bạn đứng trong khi tắm.
 

Công nghệ đèn LED có phải được sử dụng phổ biến trong phòng tắm?
 

GDS: Ngày nay đèn led được sử dụng rộng rãi trong phòng tắm gia đình: đèn led âm trần, đèn led tường,... Không chỉ LED tiết kiệm năng lượng và tiện lợi bởi vì bạn không phải thay thế bóng đèn trong nhiều năm, nhưng chất lượng ánh sáng rất tốt vì vậy bạn có thể có được một cái nhìn rõ ràng hơn trong phòng tắm. Thêm vào đó, đèn LED ngày nay có lượng điện năng nhiều hơn và chất lượng ánh sáng ấm hơn rất nhiều so với trước đây.
 

Vậy nên bố trí đèn led như thế nào cho phòng tắm?
 

GDS: Với đèn led trần nhà, nên bố trí đèn trần cho ánh sáng khuếch tán mà không phải là quá hướng. Và sẽ thật tuyệt khi đặt một loạt các đèn led tường xung quanh căn phòng với thanh bar Latitude trên bồn rửa. Đối với vòi hoa sen hoặc vòi hoa sen chiếu sáng, bạn phải nghĩ đến nước và độ an toàn, vì vậy hãy tìm ánh sáng gắn trên trần hoặc đèn khuếch tán được chứng nhận là an toàn trong điều kiện ẩm ướt và được phủ kín trong kính. Bạn nên đặt đèn led chiếu sáng dưới tủ hoặc trong một hốc nhỏ trong một vòi hoa sen để tạo ra một ánh sáng mềm. Các loại đèn led teo tường rất lý tưởng cho việc chiếu sáng nghệ thuật trên tường. Đèn led tường, đèn chùm với thiết kế độc đáo cũng có thể trở thành chi tiết trang trí đắt giá. Những bóng đèn hắt dịu dàng sẽ rất hợp với phòng tắm nếu bạn muốn tạo thêm điểm nhấn cho các bức tường hay các bức tranh nghệ thuật. Bạn cũng có thể lắp những chiếc đèn led trần kín nước ngay phía trên vòi hoa sen và các loại bóng đèn led nghệ thuật để tạo không gian nhẹ nhàng, sang trọng. Nếu như bạn muốn biến phòng tắm thành một spa tại nhà, hãy trang bị thêm những ngọn nến nhỏ mang hương thơm dịu nhẹ xung quanh bồn tắm để tạo không gian thư giãn cho căn phòng


=> Tham khảo:
 
Cách Bố Trí Đèn Led Chiếu Sáng Để Đảm Bảo Ánh Sáng Cho Phòng Tắm

Tính Toán Và Bố Trí Đèn Led Âm Trần Chiếu Sáng Cho Phòng Khách

Nguyên Tắc Ánh Sáng Và Bố Trí Đèn Led Chiếu Sáng Cho Phòng Bếp Ăn

Nguyên Tắc Bố Trí Đèn Led Chiếu Sáng Cho Các Phòng Trong Nhà Ở

Bí Quyết Bố Trí Và Lựa Chọn Đèn Chiếu Sáng Cho Phòng Khách


=> Có thể bạn quan tâm: 

 
 Đèn led âm trần 7w

Đèn led âm trần 7w
 
Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 12w

Đèn led âm trần 15w

Đèn led âm trần 15w tròn

Đèn led âm trần 18w

Đèn led âm trần 18w tròn


 

Sản phẩm tham khảo
=> Đèn Led Âm Trần 7W
=> Đèn Led Âm Trần 12w
=> Đèn Led Âm Trần 15w
=> Đèn Led Âm Trần 18w
=> Đèn Led Âm Trần Dimmer
=> Đèn Led Âm Trần Tân Cổ Điển 12w

Các bài viết khác